6 Cách Tăng Tuổi Thọ Ắc- Quy Xe Ô Tô

Công Ty Cổ Phần Ô Tô TMT - Chi Nhánh TP.HCM xin gửi đến quý khách hàng 6 cách để đảm bảo ác-quy luôn đảm bảo chất lượn khi sử dụng đồng thời tăng tuổi thọ của ác-quy.

Kinh Nghiệm Mua Xe Tải Nhẹ

Kinh Nghiệm Mua Xe Tải Nhẹ giúp khách hàng lựa chọn được dòng xe phù hợp với túi tiền cũng như thuận lợi trong việc kinh doanh vận tải hàng hóa.

Lựa chọn động cơ Dầu hay động cơ Xăng là hợp lý?

Khi mua xe, khách hàng luôn băn khoăn việc lựa chọn giữa xe sử dụng động cơ xăng và động cơ dầu (Diesel). Để làm rõ điều này, Công ty cổ phần ô tô TMT – Chi nhánh TP.HCM xin gửi đến quý khách hàng những so sánh thú vị giữa 2 loại động cơ này.

Bộ sưu tập ảnh xe tải - xe ben TATA SUPER ACE

Tập đoàn TATA MOTORS là tập đoàn sản xuất xe thương mại lớn số 1 Ấn Độ và đứng số 4 thế giới. Các sản phẩm của TATA MOTORS đã có mặt trên 45 quốc gia và đều được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ kèm theo. Năm 2016, TMT MOTORS chính thức trở nhà sản xuất lắp ráp và phân phối độc quyền các dòng sản phẩm của TATA MOTORS tại thị trường Việt Nam. Qúy 2/2018 sẽ là bước đánh dấu sự thâm nhập mạnh mẽ của TATA khi đưa vào các dòng sản phẩm từ 300 kg đến 14 tấn đủ chủng loại.